Chỉ với 4 triệu đồng để sở hữu Smartphone thông minh Oppo Neo 5

Tuy nhiên máy không có tùy Thay màn hình OPPO Neo chọn chỉnh độ nhạy sáng ISO, bù trừ sáng hay cân bằng trắng (White Balance).Giao diện chụp ảnhGiao diện chụp ảnhVề phần chụp ảnh, dù chỉ là thiết bị di động tầm trung nhưng camera của Oppo Neo 5 lấy nét khá nhanh và cho ra chất lượng ảnh khá tốt khi ở môi trường ánh sáng đầy đủ. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ chế độ chụp ảnh Double Exposure (còn gọi là chồng hình hoặc phơi sáng kép), một tính năng khá tiện lợi giúp người dùng sáng tạo ra nhiều tấm ảnh độc đáo.

Đánh giá OPPO Neo: Điện thoại giá bình dân, màn hình đẹp

Tuy nhiên, điểm trừ của máy nằm ở chỗ thời gian khởi động chương trình Thay màn hình OPPO Neo R831 chụp ảnh có phần hơi chậm. Ngoài ra, camera của Oppo Neo 5 bắt đầu tỏ ra đuối thế khi chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, lúc này máy khá chậm chạp trong việc lấy nét và ảnh cho ra chất lượng cũng chỉ ở mức chấp nhận được.Tính năng Double Exposure trên Oppo Neo 5Tính năng Double Exposure trên Oppo Neo 5Dưới đây là một số ảnh chụp trải nghiệm của GenK, mời các bạn xem qua và cảm nhận. (Lưu ý: các ảnh trong đây là ảnh gốc, không qua chỉnh sửa và chỉ giảm độ phân giải)

Smartphone giá rẻ đang trở Bán máy ép kính điện thoại thành máy ép kính điện thoại một xu thế mà các hãng sản xuất thiết bị di động ngày càng theo đuổi nhằm đem lại doanh thu và có được thêm nhiều đối tượng khách hàng mới. Bên cạnh nhiều lựa chọn quen thuộc như các dòng máy Lumia, Galaxy từ Nokia hay Samsung thì người dùng cũng có thể làm quen với Oppo với Neo, chiếc smartphone có giá chỉ 3,7 triệu đồng, hướng tới người dùng lần đầu làm quen với smartphone và những bạn trẻ đam mê công nghệ.1. Thiết kế Đánh giá OPPO Neo: Điện thoại giá bình dân, màn hình đẹp

Comments

comments

Call Now Button