Charme nước hoa – charme so sexy hương thơm của tình yêu – charmephap.com

Charme nước hoa – charme so sexy hương thơm của tình yêu – charmephap.com. Đại lý Charme nước hoa tại Hà Nội có giao hàng toàn quốc 0988 995 365.

Phần lớn những người dùng nước hoa và hâm mộ thời trang đều biết đến CoCo Chanel, các sản phẩm thời trang đều vang danh thế giới. Và tuyên bố mạnh mẽ về nước hoa Coco Chanel: “Không có nước hoa thì không có tương lai”, một mùi hương đặc biệt quyến rũ là thứ cô gái nào cũng nên có.

Và thực đúng như vậy, mùi hương nước hoa tuy không nắm bắt được nhưng sẽ giúp đối phương quyến luyến không rời. Không những thế còn giúp bạn tự tin cả ngày dài. Với những cô nàng ưa mạnh mẽ và nóng bỏng mùi hương Charme nước hoa: Charme So Sexy sẽ là một mùi hương tuyệt hảo cho mọi hoàn cảnh, đặc biệt là những buổi tiệc hay chốn phòng the.

charme-nuoc-hoa-charme-so-sexy-huong-thom-cua-tinh-yeu-charmephap-com

Charme nước hoa: Charme So Sexy thuộc thương hiệu: Nước hoa Charme Perfume
Loại: nước hoa nữ
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông, xuân, hạ
Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Cam Yuzu, Lựu.
+ Hương giữa: Mẫu đơn, Hoa mộc lan, Sen.
+ Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách.
Phong cách: Quyến rũ, nổi bật.

charme-nuoc-hoa-charme-so-sexy-huong-thom-cua-tinh-yeu-charmephap-com

Charme So sexy, nói sao nhỉ? Quá khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả mùi hương với sự quyến rũ và thu hút tuyệt đối của nó. Charme mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, yuzu cùng mùi hương đầy lãng mạn và gợi tình của mẫu đơn, mộc lan, sen, hoà quyện cùng hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách.

Rung động mãnh liệt và vô cùng khêu gợi, Charme nước hoa So Sexy (25ml) như một lời mời gọi tha thiết của vẻ đẹp nữ tính quyến rũ. Thật xứng với nĩưng người phụ nữ tự tin vào bản thân và tự tin vào sức hấp dẫn của giới tính.

Bạn có thể lựa chọn cho cô gái của mình để làm quà một món quà này sẽ khiến nàng thêm “yêu” bạn hơn, hoặc các cô nàng cá tính có thể tậu cho mình một mùi hương nước hoa thay đổi bản thân để thêm cơ hội thành công mới trong điều gì đó. Ngoài ra dòng nước hoa Charme Adore hiện cũng đang bán chạy, được sánh ngang với J’adore Dior trứ danh mà giá thành vô cùng dễ chịu hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ đại lý chính hãng Charme nước hoa:

– Hotline: 0988 995 365 (Ms Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: wp_148_admin.quochuy

Comments

comments