Chàng tí hon thi đất nước mong khiến cho lập trình viên

Sinh ra trong một gia đình làm cho nông tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định, ba má Long sinh được hai người con nhưng duy chỉ với Long là bị bẩm sinh theo gia sư tại bắc từ liêm gen di truyền từ người cha để lại, em mang thân hình tí hon và làn da đen, mái tóc xoăn rất giống người ngoại quốc.

một thân hình không giống người thường nhật nhưng Long không phải mặc cảmtự ti về vẻ mẫu mã của Tôi, trái lại cậu lại tỏ ra rất lạc quan, yêu đời.

Trong suốt những ngày thi tại TP.Hà Nội, cậu được các sinh viên đạo thiên chúa Hạt Liễu Đề, giáo xứ Qũy Ngoại viện trợ chuyển di, tạo điều kiện chỗ ăn ở để phục vụ cho kì thi.

Long và Lê Văn Hựu- Sinh viên thiên chúa giáo khiến cho tự nguyện tại điểm Đại học vun đắp. Ảnh Huyền Chi

Chàng tí hon chia sẻ mơ ước của tớ muốn phát triển thành một đơn vị thiết kế Web chuyên về lập trình Game, chính thành ra Long với ước vọng thi vào khoa kỹ thuật thông tin của Học viện bưu chính viễn thông.

“Để thực hiện ước mơ của tớ, ngoài giờ tự học em san sẻ mang đăng kí một khóa học trực tuyến, và thấy kiến thức được nâng cao, hay hơn. Trong đợt thi này, em kiên cố bài khiến cho đến 80%, hi vẳng là sẽ đạt điểm như ý muốn” Long ao hởi cho biết.

với một thân hình bé nhỏ tương tự nên Long không thể tự đạp xe 8km tới trường mà phải nhờ bố mẹ, Anh chị sắp nhà đèo đi học trong suốt 12 niên học.

Nguyễn Văn An- bạn học cộng mang Long 3 năm THPT cho biết: “ Ở nhà và ở trường Long là cậu bé rất hí hước và vui tính, cậu với đông đảo trò làm cho người khác phải bật cười, mặc dù mang khiếm khuyết nhưng Long chưa hề trinh nữ hay ko tự tin vào bàn thân, đặc thù cậu rất sáng tạo, học giỏi”.

Trong suốt 12 năm học Long đều đạt thành tích tốt, cậu rất thích học các môn tình cờ, chính do vậy trong kì thi THPT cậu làm bài rất cứng cáptự tin vào bản thân.

Long đá cầu rất chuyên nghiệp bên cạnh đó Long được nhà trường đặc phương pháp ưu tiên môn Thể dục và Quốc phòng nguyên nhân chẳng thể học được các bộ môn khác như chạy, nhảy cao, dancing xa…

Bạn Lê Văn Hựu- Trưởng sinh viên đạo thiên chúa Hạt Liễu Đề cho biết thêm: “ Long là cậu bé rất hóm hỉnh, đặc thù cậu rất thích tham dự những hoạt động hội. Trong suốt 3 ngày thi tại TP.Hà Nội, Long đều hào hứng làm cho bài hơi tốt, dù rằng thời tiết nắng hot nhưng Long rất siêng năng ôn tập, em nghĩ cứng cáp Long sẽ đạt kết quả cao trong kì thi này”.

======>>>> Bài hay: http://giasutoan.info/mot-truong-trung-cap-khong-tuyen-noi-mot-nguoi-hoc-sinh/

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: wp_148_provanthanh

Comments

comments