chau-trong-cay

Chăm chút sân thượng, ban công với chậu trồng cây

Trang trí ban công chưa bao giờ là côn việc thật sự dễ dàng với gia chủ. Một ban công đẹp là nơi có trọn vẹn không gian sinh hoạt cũng như để chủ nhà có khả năng ngắm nhìn thưởng thức được. Hãy cùng chúng ta biên soạn cách để có một ban công đẹp với chậu trồng cây cảnh đẹp mắt

Click vào chậu trồng cây xuất khẩu để biết chi tiết.

Tùy thuộc vào diện tích của không gian ban công và gu của mỗi người mà có nhiều cách khác nhau để biến ban công thành một khu vườn đẹp đẹp trên cao , đảm khuyên bảo công sẽ là nơi khiến mọi thành viên trong gia đình bạn đều yêu thích. Ban công là phần thò ra ngoài tầng gác , có lan can và có cửa thông vào phòng. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà , ban công còn tạo ra những khoảng không gian đầy hứng thú , là nơi nghỉ ngơi cho các thành viên trong Nhà ở.

Giả dụ những kiểu nhà Ngày trước thường lơ đãng đến ban công thì sự có mặt của chiếc ban công trong những ngôi nhà cao tầng đương đại ngày nay lại là điều chẳng thể thiếu. Mời các bạn biên soạn một số mẫu thiết kế ban công đẹp khi sử dụng các chậu cây cảnh đẹp trang trí , ban công sẽ rạng rỡ và sống động hơn!
Nếu ban công của bạn gần cửa sổ thì không nên trồng các loại chậu cây cảnh đẹp có hoa cao quá vì có xác xuất làm mất tính cân đối của ban công , có khả năng gây không thoải mái khi bạn mở cửa sổ.Một số loại chậu hoa kiểng đẹp mà bạn có khả năng trồng trong trường hợp này : Cẩm tú cầu , huê hồng tỷ muội , cẩm chướng , cúc Đà Lạt , thanh tú… Được xem là những loài hoa lý tưởng để trồng trong không gian này , nhất là khi bạn trồng trong chậu cây cảnh. Bạn nên chọn các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa và nên Xếp đặt kèm theo những vật dụng khác chả hạn như một chiếc ghế ngồi ngắm hoa , một bộ bàn trà nếu không gian đủ rộng.

Một điều mà các bạn cũng rất nên lưu tâm đó là ban công không nên trồng nhiều loại chậu trang trí đẹp có kích tấc , hình dạng cao thấp , dạng lá khác nhau lố nhố không đẹp. Chỉ nên trồng 1-2 loại , cắt tỉa gọn gang , không trồng cây có lá lớn , rậm rì nơi ban công , sẽ làm che mất tầm nhìn và vẻ đẹp của ngôi nhà.
Nếu là ban công của các căn hộ nhà tập thể thì bạn nên bố trí cac chậu trồng cây đẹp sát lan can để trang hoàng và tạo không gian rộng cho bên trong. Các chậu trồng cây nên trồng trong bồn , chậu hoặc giỏ treo chắc chắn. Nên trồng chậu hoa kiểng có khả năng nở hoa quanh năm , ưa sáng và dễ chăm nom như dừa cạn , móng rồng…

Tác giả: wp_148_tranhoangbao11192

Comments

comments