Cần xử lý nước đảm bảo sức khỏe

Trong cuộc sống  bận rộn như ngày nay . Ai trong chúng ta chỉ cần đầu tư một mạng lưới lọc nước tiên tiến là có thể sử hữu được nguồn sạch, an toàn , đảm bảo.
Tuy nhiên vẫn còn không ít người còn băn khoăn về chất lượng xử lý nước đã qua lọc , liệu xử lý nước đã sạch hoàn toàn và có thể uống được ngay không ?
Với công nghệ xử lý nước lọc xu ly nuoc RO mạng lưới lọc xu ly nuoc tinh khiết đóng chai inox 300 lít/h-van cơ của lọc nước việt an   nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lọc nuoc sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về Vấn đề trên:
RO là từ viết tắt của reverse osmosis
công nghệ xử lý nước RO là một thành tựu quan trong của khoa học công nghệ . Được ra đời vào những năm 50-60 của thế kỷ trước  vì Hoa Kỳ ,phát minh Vì nhà khoa học Oragin. công nghệ RO nhanh chóng dẫn đầu trong ngành lọc nuoc , xử lý nuoc .
sản phẩm lọc xử lý nước tinh khiết đóng chai inox 300 lít/h-van cơ. Sử dụng công nghệ xử lý nước lọc nuoc RO  tiên tiến của Hoa Kỳ với công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược sử dụng màng bám thấm để loại bỏ các bụi bẩn,các tạp chất,các độc tố có từ trong nuoc . công nghệ lọc RO với tốc độ và áp lực xử lý nước lớn, dòng nuoc chảy liên tục trên bề mặt các phân tử  nuoc sẽ chảy qua các lỗ lọc các tạp chất sẽ bị giữ lại và chảy theo dòng lọc nước nước thải .Nên màng RO luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao.
+, Quy trình lọc xử lý nước hoàn toàn kép kín, tự động nên loc nuoc có độ sạch tinh kiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm,đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng FDA của Hoa Kỳ .

+, Các vật  liệu như : Bơm đẩy đầu , ly lọc , cột lọc… của sản phẩm inox van cơ 300 lít được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao giúp hệ thống chưa bị ăn mòn oxi hóa , thích nghi với mọi môi trường khí hậu.
+, Tuổi thọ của sản phẩm đạt từ 15 năm trở lên,báo giá cả hợp lý phải chăng.
+, Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, hệ thống dây truyền lọc nuoc tự động vận hành toàn bộ quy trình lắp ráp xử lý nước tinh kiết, tự động ngắt khi có sự cố về điện.
Vậy mọi người còn đắn đo băn khoan gì nữa mà chưa chọn sản phẩm day chuyen san xuat nuoc tinh khiet đóng chai inxo 300 lít/h của công ty vinaro .

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button