Cách sử dụng màng lọc ro chính hãng

sản phẩm lọc xử lý nước tinh khiết composite van cơ 15000 lít/h (VACC 15000 l/h ) sử dụng công nghệ lọc màng lọc nano RO mới nhất cho khả năng lọc sạch cặn bẩn cũng như vi khuẩn lên đến 99,9%. Hiện sản phẩm đang được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp trong đó có công ty lọc nước việt an .

hệ thống lọc nước việt an là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dây chuyền lọc lọc nước tinh khiết bên cạnh đó việt an còn là Nhà tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu hệ thống lọc nước ra thị trường loc nuoc ngoài .

Giới thiệu sản phẩm VACC 15000 l/h :

VACC15000 l/h sử dụng hệ thống lọc loc nuoc RO công nghiệp của viet an . Là một trong những sản phẩm được chế tạo theo công nghệ xử lý nước mới nhất nhất của Mỹ theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu việt nhất ngày nay .

Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có báo giá trị và chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của công ty, việt an hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc xu ly nuoc . Với ứng dụng và công nghệ lọc lọc lọc nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong nước sinh hoạt, đảm bảo loc nuoc đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nuoc uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

mạng lưới lọc RO của sản phẩm VACC 15000 l/h :

Sử dụng công nghệ xử lý nước lọc RO.

màng lọc loc nuoc RO.

Quy trình lọc thẩm thấu ngược .

Loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng,khử màu, khử mùi và loại bỏ các vi sinh vật có lẫn trong loc nuoc .

Tạo ra xu ly nuoc tinh khiết đạt chuẩn 6-1-2010/BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm.

Khả năng loại bỏ vi khuẩn của màng lọc ro RO:

mạng lưới lọc lọc nước RO với màng nano RO có các mắt lọc 0,001 Micron kích thước nhỏ hơn nhiều hơn vi khuẩn,khi lọc hoạt động bình thường sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong nguồn xu ly nuoc , cung cấp một nguồn nước sạch tuyệt đối .

ưu điểm nổi bật của sản phẩm VACC15000 l/h :
mạng lưới lọc lọc nước RO là hệ thống được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

VACC 15000 l/h lắp ráp từ những phụ kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay .

dây chuyền lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng lọc nước đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.

mạng lưới bơm được nhập khẩu từ Italya. dây chuyền lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại máy lắp ráp xu ly nuoc thông thường.

hệ thống vat lieu loc được chọn lọc nước tinh khiết và nhập khẩu đảm bảo an toàn sử dụng lọc xử lý nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc.

mạng lưới điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện.

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button