Cách đăng ký mạng viettel 4G

Hiện nay, mạng cáp quang 4G viettel đang là công nghệ hiện đại nhất vừa được đưa vào thử nghiệm. Đúng như nhận định của các chuyên gia, mạng viettel 4G nhanh lẹ chiếm được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, qua đó giúp người dùng internet truy cập với tốc độ nhanh hơn, đảm bảo tốc độ vượt trội hơn.

Chỉ bằng những cú pháp rất là đơn giản, khách hàng có thể đăng ký cáp quang viettel thật nhanh chóng với rất nhiều một thể ích. Không chỉ dừng lại ở mạng 3G, viettel đã mau lẹ nâng cấp lên mạng 4G giúp khách hàng thoải mái sử dụng internet với chất lượng cực kỳ ấn tượng.

Bạn cảm thấy tức giận khi không chuyên chở được facebook bằng mạng 3G, bạn muốn đọc báo và cập nhật tin tức nhanh hơn, mạng 4G đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng đang sử dụng mạng.

Cách đăng ký cáp quang viettel 4G

Trước khi đăng ký sử dụng mạng 4G, bạn cần chắc chắn thiết bị của mình phải là thiết bị hỗ trợ sử dụng mạng. hơn nữa là, thuê bao phải đang ở dạng trả trước và được kích hoạt chí ít 60 ngày trước khi sử dụng. Sim 4G hỗ trợ cả mạng 3G và 2G, vì đó bạn hoàn toàn im tâm trong quá trình sử dụng.

Thủ tục đăng ký sim 4G viettel cũng dễ dàng và đơn giản như thủ tục đăng ký cáp quang viettel. Bạn đang sử dụng mạng 3G có thể đến các điểm thanh toán giao dịch gần nhất và làm thủ tục đổi khác sang sim 4G. Chỉ trong vòng 10 phút là bạn đã có thể sử dụng được mạng 4G mà không cần qua nhiều công đoạn ký kết hợp đồng.

Mạng viettel 4G với nhiều cải tiến giúp đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Qua đó khách hàng sẽ có thể lướt web thỏa thích khi cầm một chiếc điện thoại thông minh ở khắp mọi nơi.

Chi tiết tương tác 0987.14.38.38 để nghe tư vấn.

Xem thêm: Đăng ký truyền hình viettel tại Hà Nội

Tác giả: wp_148_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments