Biện pháp khắc phục máy điều hòa Lg không lạnh

sau một thời gian sử dụng máy lạnh sẽ xuất hiện triệu trứng không lạnh do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Để giải quyết tốt tình trạng máy lạnh LG không lạnh thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây của các kĩ thuật viên sua dieu hoa Da Nang Nguyên Đức rút ra trong quá trình làm việc lâu năm.

Biện pháp khắc phục máy điều hòa Lg không lạnh

Vị trí lắp đặt sai: Vị trí lắp đặt máy lạnh không hợp lý ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm lạnh của máy lạnh. Khi lắp máy lạnh bạn phải chọn vị trí sao cho hơi lạnh có thể tỏa đều khắp căn phòng. Không nên lắp máy lạnh ở góc phòng, cao quá hay thấp qua đều không tốt.

Công suất máy lạn không phù hợp: Có thể do công suất máy lạnh không đủ làm lạnh cho căn phòng. Nếu công suất máy lạnh không đủ, máy lạnh không đủ khả năng làm lạnh cho căn phòng và luôn hoạt động ở trình trạng quá tải, điện năng tiêu tốn nhiều và rất dễ hư hỏng. Bạn nên căn cứ vào diện tích, thể tích căn phòng để tính toán, lựa chọn công suất máy lạnh phù hợp.

Máy lạnh bị xì gas: Hiện tượng này hiếm xảy ra nếu bạn lắp máy lạnh mới, nhưng nếu bạn lắp máy lạnh đã qua sử dụng thì rất dễ xảy ra. Nên yêu cầu thợ lắp máy lạnh kiểm tra kỹ càng và sạc bổ sung thêm gas lạnh cho đạt yêu cầu.

Không vệ sinh máy lạnh thường xuyên: Thời gian trước đó máy lạnh nhà bạn vẫn tỏa hơi lạnh nhưng bất chợt không còn lạnh nữa. Bạn nhớ lại xem lần vệ sinh máy lạnh gần nhất đã qua bao lâu? Nếu trong vòng từ 5 – 6 tháng mà bạn chưa tiến hành vệ sinh máy lạnh thì đây là nguyên nhân chủ yếu nhất. sua dieu hoa tai Da Nang Do bụi bẩn, cặn bã bám chặt dàn lạnh làm cản trở quá trình lưu thông không khí. Hơi lạnh không thể thoát ra ngoài mà ngưng tụ tại dàn lạnh. Dù lúc này máy vẫn hoạt động, tiêu thụ điện năng ở công suất tối đa, bạn đã điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất nhưng máy vẫn không lạnh.

Hãy nhanh chóng gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp đến tiến hành vệ sinh máy lạnh sạch sẽ.

Sử dụng sai chức năng remote: Trường hợp này thường rất xảy ra với những người không quen sử dụng điều khiển hoặc do vô tình bạn chuyển sang chế độ nóng (Dry) làm cho máy không lạnh.

Hãy kiểm tra lại cẩn thận xem mình đã chọn đúng các chức năng trên remote chưa nhé.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments

Call Now Button