Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Công ty dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh như tháo lắp đặt điều hòa và các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa về tủ lạnh có các dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có mặt tại thị trường thủ đô hà nội để cung cấp dịch vụ cách đây đã hơn 15 năm vì vậy đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ và chúng tôi cũng đang dần mở rộng cơ sở dịch vụ của mình ra tất cả các quận , huyện trên địa bàn thủ đô để khi có khách hàng yêu cầu thì nhân viên của công ty sẽ di chuyển đến nhà khách hàng chỉ sau 15 phút gọi của khách. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm cả về chất lượng dịch vụ và cả về thời gian thợ bên công ty đến nhà để sửa chữa cho khách hàng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa thì đây đúng là dịch vụ mà chúng tôi đang đẩy mạnh đầu tư nhất vì hiện nay đã là tháng 2 sắp đến đợt cao điểm để sử dụng điều hòa đó là vào những ngày hè nắng nóng do đó chúng tôi đã tuyển thêm nhiều thợ chính và thợ phụ và cũng mở nhiều lớp tập huấn về kỹ năng bảo dưỡng điều hòa cũng như sửa chữa điều hòa cho quý khách hàng. Do có dội ngũ thợ hùng hậu nên công ty đã mở rộng quảng cáo để thu được nhiều thông tin đến với khách hàng hơn từ đó lượng khách hàng của công ty cũng tăng lên và việc làm cho đội ngũ thợ cũng được đảm bảo.

Ngoài dịch vụ về điều hòa, tủ lạnh thì chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ về tivi như sửa chữa tivi tại hà nội để phục vụ việc giải trí của khách hàng không bị gián đoạn.

Tác giả: wp_148_khanhsang568

Comments

comments