5 điểm cộng cho máy nước nóng ariston

Từ lâu thương hiệu máy nước nóng ariston đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Không chỉ thu hút bởi màu sắc sang trọng, hiện đại, hiện nay dòng sản phẩm ariston mới còn tạo được đẳng cấp riêng nhờ tích hợp những công nghệ đột phá để mang đến sự an toàn và tiện lợi cho gia đình. Bạn hãy cùng dịch vụ sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng Nguyên Đức đi khám phá những tính năng đột phá mới ở máy nước nóng ariston qua bài viết sau nhé

buoc dot pha may nuoc nong ariston

1. Thiết bị Chống giật tối tân

Thêm một thiết bị giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng nữa đó là thiết bị chống giật hay còn gọi chống rò rỉ điện (ELCB). Ta có thể bắt gặp linh kiện này chung với hệ thống dây điện được kết nối với máy, đặc biệt với những dòng máy nước nóng trực tiếp ariston , thiêt bị này luôn được chú trọng. Nó giống như một chiếc cầu dao bình thường mà ta hay sử dụng trong gia đình, nhưng đòi hỏi phải có độ nhạy nhất định để kịp phát hiện dòng điện bị rò rỉ bên trong máy dù là rất nhỏ. Sau khi mua và lắp máy, bạn sẽ được khuyên nên kiểm tra hệ thống chống giật hoặc yêu cầu người thợ kiểm tra hộ để đảm bảo độ an toàn cho các thành viên trong gia đình, hạn chế kịp thời những sự cố khi sử dụng máy nước nóng trong gia đình.

2. Tráng men bằng chất liệu cao cấp

bình chứa tráng men titan tăng 50% tuổi thọ của bình chứa; thanh đốt tráng men titan (Andris Lux) có vai trò là chiếc áo bảo vệ, lớp tráng men giúp tránh được sự ăn mòn thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng; thanh đốt đồng (Andris RS, R) ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

3. Sử dụng công nghệ hai bình chứa DL làm nóng nhanh.

Đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thị trường, cấu trúc bình chứa kép của SL 30 QH cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất, nhanh hơn 20-80% so với các máy nước nóng khác cùng dung tích.

4. Đèn báo kép báo hiệu nước nóng sẵn sàng:

Lần lượt hiển thị thời điểm nước nóng sẵn sàng ở mỗi bình chứa. Khi đèn số 1 sáng, người dùng có thể tận hưởng nước nóng ngay hoặc tiếp tục chờ đèn thứ 2 sáng, báo toàn bộ dung tích bình đã được làm nóng. Đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian vô cùng hiệu quả.

5. Đồng bộ hóa hệ thống an toàn

Hệ thống an toàn đồng bộ TSS bao gồm nhiều công nghệ tích hợp để đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng;

– Bức tường lửa an toàn với ELCB lưỡng cực chống lại các mối nguy hiểm từ điện, phản ứng ngắt cả hai cực điện (dây pha và dây trung tính) khi phát hiện rò rỉ điện.

– Bộ ổn nhiệt với khả năng tự ngắt khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép.

Máy nước nóng ARISSTON với những công nghệ đột phá hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều cho gia đình bạn, tuy nhiên với bất cứ loại máy nào cũng vậy, kỹ thuật sua may nuoc nong tai Da Nang khuyên bạn nên biết cách sử dụng máy nước nóng sao cho đúng với hướng dẫn, để tránh có thể xảy ra bất kì sự cố nào gây ảnh hưởng đến bản thân cũng như gia đình bạn.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments