3 CÁCH QUAN TRỌNG ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI XUẤT TINH SỚM

Bạn có bị trầm cảm chỉ vì ý nghĩ không thể làm thỏa mãn người phụ nữ của mình? Làm thế nào bạn có thể chấm dứt vĩnh viễn sự xấu hổ và bối rối ngay lập tức?

đối phó với xuất tinh sớm

Sau đây là những phương pháp giúp bạn đối phó với việc xuất tinh sớm hiệu quả nhất:

1) Bắt đầu thiết lập những lời quả quyết mỗi ngày: Đa số những người đàn ông thường xuyên bị xuất tinh sớm bởi vì họ lo lắng về khả năng quan hệ tình dục của mình. Bây giờ bạn phải hiểu rằng có một sức mạnh trong suy nghĩ và sự quả quyết còn nhiều hơn chỉ là suy nghĩ tích cực, nó là suy nghĩ có sức mạnh.

Bệnh gai cột sống cũng là nguyên nhân gây nên sự kém vui trong sinh hoạt tình dục. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả.

Để giải quyết sự lo lắng của bạn về khả năng quan hệ và có thể kiểm soát việc xuất tinh, bạn cần phải định hình suy nghĩ của mình bằng những lời phát biểu đầy sức mạnh. Hãy tự nói với mình hai lần mỗi ngày là sẽ có kết quả tuyệt vời.

• Mình là chàng trai tuyệt vời trên hành tinh

• Mình có thể đáp ứng cho cô ấy mà không có chàng trai khác có thể

• Mình là thứ tốt nhất của cô ấy

• Mình là một anh chàng tuyệt vời

• Mình là một người yêu đặc biệt

2) Hãy để người phụ nữ “cầm lái”: Tư thế quan hệ tình dục có một vai trò rất lớn trong việc bạn xuất tinh nhanh như thế nào. Để cho người phụ nữ quyết định tư thế quan hệ cho phép các cơ kiểm soát việc xuất tinh của bạn được thả lỏng trong khi giao hợp. Khi các cơ được thả lỏng, bạn luôn luôn có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Sau đây là cách thực hiện: Bạn nằm ngửa và cô ấy dạng chân ở bên trên. Giữ bình tĩnh và thoải mái hoàn toàn – đừng để các cơ xương chậu của bạn bị căng! Hãy chắc chắn rằng bạn vuốt ve cô ấy và để cô ấy chuyển động theo cách mà cô ấy muốn.

Người phụ nữ của bạn sẽ có thể di chuyển với một cách khiến cho cô ấy vui nhất với nhiều khoái cảm nhất và cô ấy có thể đạt cực khoái một cách nhanh chóng. Điều quan trọng là thả lỏng và tập trung vào cô ấy, không phải là bộ phận sinh dục của bạn.

3) Hãy bắt đầu việc tập luyện: Những lợi ích mà các tập thể dục sức bền có thể đem lại là không có gì phải bàn cãi. Nhưng có thể bạn chưa biết rằng, một trong những vai trò quan trọng nhất của các bài tập này là giúp bạn đạt được sức bền và tác động vào khả năng quan hệ.

Ngoài các bài tập sức bền, bạn cần phải thực hiện các bài tập bụng mỗi khi bạn đến phòng tập. Khi bụng của bạn khỏe hơn, bạn sẽ có thể xâm nhập một cách tốt hơn và kiểm soát việc xuất tinh hiệu quả hơn.

Hiện nay, bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt chăn gối. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp điều trị thoát bị đĩa đệm, đau lưng bằng bài thuốc nam An Cốt Nam.

Nguồn bài viết: nhathuocanduoc.com

Comments

comments

Call Now Button