24h bận rộn của “người vợ hiền” khuôn mẫu Victoria Beckham

Victoria Beckham là một nhà thiết kế thời trang giá trị , một bà mẹ hạnh phúc bên 4 đứa con đáng yêu và người chồng nổi tiếng, đẹp trai. Có được Bất kỳ những điều này không hoàn toàn nhờ sự may mắn “trời cho” mà bản thân Vic luôn phải cố gắng để sắp xếp mọi việc một cách thức chuyên nghiệp . Bà mẹ bốn con đã chia sẻ với Harper’s Bazaar về khoảng thời gian biểu một ngày của cô với đầy ắp việc công – tư.

6h: Vic thường thức dậy vào lúc 6h15-6h30 mỗi ngày, thậm chí không cần đồng hồ báo thức thì vẫn “đều như vắt chanh”.

Sau đó, cô sẽ đi tắm và phải hoàn thành trước 7h để kịp đánh thức tất cả các con dậy. Vic hiện tại có khoảng nửa tiếng để chuẩn bị đi làm. Trong khoảng thời gian này, cô sẽ kiểm tra email được gửi đến từ Mỹ vào đêm hôm trước.

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham

 

>>>Cùng chia sẻ kinh nghiệm nen mua tivi loai nao cùng chanhtuoi để có những phương án chọn mua tivi tốt nhất <<<

7h15-07h30: Khi các con đã ngủ dậy, Vic dành khoảng thời gian cho bữa sáng cùng bọn trẻ. Cô thường ăn hoa quả và uống một tách trà bạc hà pha cùng espresso.

“Tôi chỉ nhấm nháp một chút trong khi tất cả các con ăn hết bữa sáng của chúng. Đó cũng là lúc chúng sẽ hoàn thành một bài đánh vần hay đánh giá khoảng thời gian biểu. admin có bảng thời gian biểu dán trên cánh tủ lạnh và mỗi buổi sáng lại chơi trò đánh đố với nhau. Vâng, ở tuổi 38, tôi vẫn phải làm bài tập về nhà”, Vic hài hước chia sẻ.

Vic phải làm việc ‘siêu tập trung’ từ 9h sáng tới 16h chiều để cam đoan một ngày diễn ra suôn sẻ.
07h50: Đây là lúc tất cả thành viên trong gia đình Vic rời nhà. các con trai của cô học ở 3 trường khác nhau và cô sẽ chịu trách nhiệm đưa hai con đến lớp cùng một giờ. Trong khi đó, David, chồng của cô, sẽ đưa một cậu con trai đến trường theo hướng khác.

08h50: Vic có mặt tại studio của cô ở Battersea để bắt đầu cho một ngày làm việc. Điều dẫn đầu cô làm khi có mặt đó là kiểm tra hoạt động của nhóm nhân viên trong đó khoảng 80 người.

Một trong số bí mật của Vic để giá trị cốt lõi trong việc làm là “siêu tập trung” và không ngừng cố gắng .

>>> Cùng chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy hút sữa loại nào để có những phương án chọn mua máy hút sữa tốt nhất

Đối với hiện tượng chăm chút ngoại hình, Vic thường mặc những trang phục trong bộ sưu tập của admin và mang hai chiếc túi: một túi xách và một túi tote quy mô rộng để đựng được cả máy tính, máy tính bảng ipad , Ifone .

“Tôi thích đọc tạp chí thời trang. Tôi biết người sử dụng có thể xem các thông tin thời trang trên mạng nhưng tôi lại thích giữ những cuốn tạp chí. Là một người mẹ, tôi ko có nhiều khoảng thời gian để đọc”, Vic chia sẻ.

13h: Bà mẹ bốn con sẽ ăn trưa cùng tất cả nhân viên của chanhtuoi vào “time” này. Thực đơn của cô thông thường là sushi hoặc một món gì đó có lợi cho sức khỏe.

“Tôi ăn và làm việc cùng một lúc”, Victoria tiết lộ. “Trong thời gian từ 9h sáng tới 16h chiều, tôi tận tình làm được nhiều việc nhất có thể. Tôi làm hết công suất để có thể trở về nhà sớm”.

Bà mẹ bốn con luôn xuất hiện rạng ngời.
16h: Vic lấy ngay thuận tiện rời khỏi văn phòng để đón tất cả con từ trường về nhà. Cô cho tất cả các con ăn tối rồi lại đưa chúng đi tham gia bất kể chạy sau giờ học (đá bóng hay chơi bóng bầu dục) và tư vấn chúng làm bài tập.

“Tôi thích làm bài tập cùng con”, bà mẹ sự “try hard” cho biết. “Sau đó, khi đã cho tất cả các con đi ngủ, tôi sẽ bắt đầu làm việc trở lại. Phải bắt kịp bất kể người bởi do đó là lúc người Mỹ thức dậy”.

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham-1

>>>Tham khảo thêm cách mở thẻ VIB Bank để có thẻ tài khoản ngân hàng VIB bank nhanh chóng tiết kiệm thời gian

19h: Gia đình Vic thích ra ngoài ăn tối với nhau, thỉnh thoảng tất cả các con cũng để cho bố mẹ có những buổi hẹn hò riêng tư nhưng thường là bọn trẻ thích đi cùng. “chanh tươi sẽ đi bất cứ chỗ nào : Italy hay Pháp; bọn trẻ cũng thích sushi. Đó là “món tủ” của chúng”.

Dịch vụ tivi yêu thích của họ là gì? Đó là Dora the Explorer và Peppa Pig cho cô con gái út, Harper. “Tất nhiên là luôn có cả bóng đá nữa. Bọn trẻ thích bóng đá. Còn với David là hiển nhiên. Tôi không thể sống mà không có lũ trẻ và David. Họ luôn ủng hộ và khuyến khích tôi làm nhưng gì tôi muốn”, Vic nói.

21h: Con trai cả Brooklyn là người đi ngủ sau cùng vào lúc 21h hoặc 21h30. “Sau đó, David và tôi có thể dành nhiều thời gian cho nhau”, Vitoria cho biết.

24h: “Tôi đi ngủ vào khoảng 24h hoặc 1h. Tôi cũng muốn ngủ nhiều hơn, nhưng bạn biết đấy, khi đã làm mẹ thì… Chà, ổn thôi mà”.

 

Tác giả: wp_148_sudoteam

Comments

comments

Call Now Button